ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Bellbird

 • เกี่ยวกับ Bellbird

  Bellbird เป็นบริการวิดีโอคอลฟรีผ่านเว็บจาก Engoo ที่ Engoo พนักงานของเราส่วนใหญ่ทำงานจากต่างที่กัน ดังนั้นเราได้ทดสอบ Bellbird โดยการใช้งานเป็นวิดีโอคอลสำหรับการประชุมภายใน ซึ่งทำงานได้ดีเยี่ยมและเรายังคงใช้มันอยู่ถึงทุกวันนี้ในการประชุม การสัมภาษณ์งาน การฝึกอบรบ การพูดคุยทางสังคม หรือทุกเมื่อที...
 • การสร้างห้องสนทนา

  บทความนี้จะอธิบายถึงการเริ่มสร้างห้องสนทนาว่าทำอย่างไรโดยใช้ Bellbird ซึ่งเป็นบริการวิดีโอคอลฟรีผ่านเว็บจาก Engoo. มี 2 วิธีในการสร้างห้องสนทนา ใช้เบราว์เซอร์อินเตอร์เน็ตทั่วไป ใช้ผ่านโปรแกรม Slack เบราว์เซอร์ ไปตามลิงก์นี้ https://engoo.co.th/app/meeting คลิกที่ปุ่ม “สร้างห้องสนทนา” ลิงก์ห้อง...
 • คุณสมบัติของ Bellbird

  Bellbird เป็นบริการวิดีโอคอลฟรีผ่านเว็บจาก Engoo บทความนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติหลักของ Bellbird ตั้งแต่ปี 2019 Bellbird ได้เป็นแพลตฟอร์มสำหรับวิดีโอคอลที่เราใช้ในการเรียนของเรา และประสบความสำเร็จอย่างยิ่งด้วยการใช้งานมากกว่า 10,000,000 บทเรียนภาษาอังกฤษภายใน 1 ปีแรกเท่านั้น ไม่จ...
 • คู่มือการแก้ไขปัญหาห้องสนทนา

  ก่อนเริ่มการแก้ไขปัญหาห้องสนทนา ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าคุณกำลังใช้หนึ่งในระบบปฏิบัติการและเบราว์เซอร์ที่รองรับ ถ้าคุณแน่ใจแล้ว ให้ลอง ทดสอบการโทร (จำเป็นต้องมีบัญชีใช้งาน) เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างถูกตั้งค่าพร้อมใช้งาน ถ้ายังไม่สามารถแก้ปัญหาที่เกิดได้ให้ลองขั้นตอน การแก้ไขปัญหาต่อไปนี้ ปัญหาการ...